เสี่ยงดวง-หวย » 12 นักษัตร ใครรุ่งใครร่วง แล้วดวงใครเสี่ยงอุบัติเหตุอันตราย !!!

12 นักษัตร ใครรุ่งใครร่วง แล้วดวงใครเสี่ยงอุบัติเหตุอันตราย !!!

21 กุมภาพันธ์ 2018
380   0

วันนี้ทีมงานสยามนิวส์จะพาทุกคนมาดูดวงแม่นๆกันค่ะ ในช่วงนี้การเงินการงานใครจะรุ่งจะร่วงมาดูกันค่ะ แต่ทีมงานสยามนิวส์ขอบอกไว้ก่อนนะค่ะ เรื่องการดูดวงเป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญานในการอานด้วยนะค่ะ ว่าแล้วอย่ารอช้าไปดูพร้อมๆกันเลยจ้า คำทำนายดวงเดือนพฤศจิกายน 2560 ของคนเกิด 12 ปีนักษัตร โดยแม่หมอดวงปีนักษัตรอย่าง อาจารย์แหม่ม รหัสจักรวาล ที่จะขอมาเตือนเน็ตทุกคนที่เกิดในปีนี้ต้องรีบวางแผนการใช้เงินแบบด่วนจี๋ เพราะมีแววกระเป๋าแหกจนหมดตัว ภายในเดือนนี้

ปีชวด
สถานการณ์ทั่วไป อาจดูเหมือนทุกอย่างเรียบๆง่ายๆ ทุกอย่างๆไปได้เรื่อยๆ บนความสงบก็ยังมีคลื่นของความหวั่นไหวอยู่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นต้องทำอะไรด้วยความรอบคอบ ก้าวเดินช้าๆอย่างมั่นคง

การงาน เดือนนี้เรียกว่าโดนกดดันกันแบบสุดๆ ต้องระวังเรื่องการขัดแย้งขัดใจกับหัวหน้า เพื่อนร่วมงาน บรรยากาศจะเซ็งแบบสุดๆ จำไว้นะคะนิ่งเสียตำลึงทอง ยังใช้ได้อยู่เสมอ พูดมากก็ผิดมาก พูดดีก็เสีย ไม่พูดดีกว่าค่ะ

การเงิน ยังพอมีพอใช้อยู่หมุนเข้าหมุนออก ไม่ขาดมือ ถึงแม้มีเงินเข้าก็มีเหตุให้ต้องจ่ายอยู่ดีระวังคนอายุน้อยกว่าจะนำเรื่องเดือดร้อนเรื่องเงินมาให้ ระวังเรื่องเงินๆ ทองอย่าไว้ใจคนอื่นง่ายๆ จะเสียเปรียบ เรียกว่า สัตว์ 2 เท้าให้โทษ

ความรัก อาจจะมีเรื่องขัดใจหรือขัดแย้งกันตลอดเวลา ความรักนั้นไม่หวานแหว๋วมากเท่าไร บางทีมีเรื่องอะไรควรพูดกันดีๆ มีดวงทะเลาะกันถึงขั้นแตกหัก ต้องควบคุมอารมณ์ให้อยู่ค่ะ

สุขภาพ โดยรวมทั่วไปไม่มีปัญหาอะไร นอกจากปัญหาเกี่ยวกับสายตา

คำแนะนำ จัดโต๊ะทำงานหรือโต๊ะหนังสือ อุปกรณ์เครื่องใช้ที่อยู่บนโต๊ะขอให้เป็นสีสันหน่อย เขียว แดง เหลือง ฟ้า ขาว เรียกว่าเบญจธาตุ หรือไม่ก็หาต้นไม้กระถางสีๆเล็กๆตั้งบนโต๊ะทำงาน เช่น พลูด่าง เพื่อช่วงกระตุ้นอารมณ์ให้ดีขึ้นค่ะ

ปีฉลู
สถานการณ์ทั่วไป เหตุการณ์ต่างๆอยู่ในช่วงที่ต้องปล่อยให้ลื่นไหลไปตามจังหวะแห่งกรรม อาจมีเรื่องการตัดสินใจที่กระทัน ตรึกตรองผลได้ผลเสียให้ดีก่อนที่จะลงมือทำอะไรไปจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจภายหลัง

การงาน เข้าที่เข้าทางจากที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมา เริ่มมีทุกอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้น มีคนมาช่วยแบ่งเบาภาระทำให้หายเหนื่อย งานที่ทำมาได้รับมอบหมายเริ่มเป็นรูปเป็นร่างสำเร็จลุล่วงไปได้ และยังได้รับความยอมรับจากผู้ร่วมงาน

การเงิน ยังพอมีเค้าให้เห็นว่าแจ่มใสขึ้นบ้าง เพราะเป็นรายได้จากน้ำพักน้ำแรงของเราที่เหนื่อยมาจากการทำงาน ทำมากได้มากทำน้อยได้น้อย หรืออาจได้เป็นเงินปันผล และอาจจะได้เงินจากหนี้เก่า ๆ ได้เงินใช้แบบสบาย ๆ

ความรัก คนโสดจะทิ้งความโดดเดี่ยวกับการที่ต้องอยู่คนเดียวซะแล้ว กับคนที่คบกันมานานจะมีเรื่องดีๆในการพัฒนา ใช้ชีวิตร่วมกันหมั้นหมาย แต่งงาน คนไม่โสด…ก็อาจได้สมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นค่ะ

สุขภาพ มีปัญหาเรื่องอาการกรดไหลย้อนและท้องอืด กินอาหารไม่ตรงเวลาโรคกระเพาะจึงถามหา

คำแนะนำ การทำบุญเสริมดวง ไปทำบุญที่วัดไหนก็ตาม ให้ถวายสังฆทานยา บริจาคเครื่องเวชภัณฑ์ บริจาคเงินสร้างโรงพยาบาล เพื่อให้เกิดมงคลทางด้านสุขภาพ

ปีขาล

สถานการณ์ทั่วไป จะเป็นช่วงที่รู้สึกขยันขันแข็งเพื่อจะก้าวผ่านคำว่า อุปสรรค ไปให้ได้ และจะมีเรื่องของการพบปะสังสรรค์ มีเรื่องของการเรียนรู้เพิ่มเติม

การงาน งานดีค่ะมีแบคอัพสนับสนุนดี สมกับที่เหนื่อยมานานเมื่อถึงเวลาที่ดาวบนฟากฟ้าสนับสนุนก็ต้องใช้เวลานี้ให้เป็นประโยชน์..เหมือนน้ำขึ้นให้รีบตัก ถ้ารองานที่ไหนอยู่ก็มีโอกาสดีๆ เข้ามาค่ะ

การเงิน จะมีเข้ามาแบบทันใจ และมีใช้หมุนเวียนอยู่ตลอดเวลา หรือมีมิตรสหายคอยช่วยเหลือเกื้อกูลดีมาก เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเก็บเงิน เพราะโอกาสดีๆได้เข้ามาหาคุณแล้ว ดังนั้นต้องรู้จักออมไปพร้อมๆกัน จะได้มีเงินสำรองในอนาคตค่ะ

ความรัก คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไปจะได้พบเจอคนถูกใจ พยายามสานต่อให้ยืนยาวก็พอ คนมีคู่แล้วก็ต้องหมั่นเติมความหวานให้แก่กันและกันอย่างต่อเนื่องไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

สุขภาพ นับว่าไม่น่ากังวลเท่าไรนัก เพราะสุขภาพยังดีอยู่

คำแนะนำ เสริมด้วยการทำบุญกับโรงพยาบาล คนป่วย คนเจ็บ คนตาย เป็นโรงพยาบาลสงฆ์ โรงพยาบาลทหารผ่านศึก หรือแม้แต่ทำบุญโลงศพ แล้วอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร เพื่อขอทุเลากรรมด้วยค่ะ

ปีเถาะ

สถานการณ์ทั่วไป สถานการณ์ต่างๆที่เข้ามา มีเรื่องที่ต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด เข้ามาแบบกะทันหัน เป็นจังหวะของปีเกิดที่จะต้องคิดก่อนทำเสมอ ตรึกตรองให้ดีไม่ว่าจะคิดหรือทำอะไร จะไม่ต้องมาเสียใจภายหลัง

การงาน มีเกณฑ์เด่นมากเหมาะกับการเจรจาเอ่ยปากขอความช่วยเหลือใครก็จะได้รับการตอบรับอย่างดี หากคุณรองานคุณจะมีข่าวดี จะลงทุนทำอะไรก็ได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดี แม้จะเหนื่อยและหนักบ้างก็ยังพอประคองได้

การเงิน รอบคอบกับการใช้เงิน จดบัญชีรายรับรายจ่ายให้ดี จะได้มีเงินเหลือใช้ เดือนนี้เป็นเดือนที่การเงินเริ่มลงตัวมากขึ้น ถ้าไม่ใช้เงินมือเติบมาก ก็จะมีเงินเหลือเก็บไปถึงอนาคตด้วย เรียกว่า… การเงินดีค่ะ

ความรัก ทั้งคนโสดและไม่โสด ต่างก็มีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยวกับคนใกล้ตัวทั้งรู้ใจและไม่รู้ใจค่ะ ส่วนคนที่ดูใจกันมานานก็ถึงเวลาที่จะสละโสดได้แล้ว เป็นเดือนที่ความรักสุขสมค่ะ

สุขภาพ เป็นเดือนที่คุณและคนในครอบครัวต้องระมัดระวัง อุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ จากของมีคม ที่จะเกิดขึ้นจากความประมาทของคุณเอง

คำแนะนำ ถวายสังฆทานยา บริจาคเครื่องเวชภัณฑ์ เพื่อให้เกิดมงคลทางด้านสุขภาพในถังสังฆทานให้ใส่ ร่ม มีดโกน ไม้เท้า ไปด้วย เพื่อขอทุเลากรรม (ร่ม มีดโกน ไม้เท้า เป็นการแก้เคล็ดเรื่องอุบัติเหตุค่ะ)

ปีมะโรง

สถานการณ์ทั่วไป การแสวงหาสิ่งแปลกใหม่ให้กับตัวเองเป็นเรื่องที่ต้องเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ และยังเป็นเวลาแห่งการเดินทางเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ดังนั้น…ทุกชีวิตก็ต้องดำเนินต่อไปอย่างมั่นคง ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

การงาน จะมีโชคดี คุ้มค่ากับการรอคอย หากคุณรองานใหม่จะได้งานใหม่แบบชนิดที่เรียกว่า โชคเป็นของเรา จะได้รับการยอมรับ และได้รับเกียรติ และ การเดินทางไกลด้านการงานจะได้รับผลดีค่ะ

loading…
การเงิน สภาพคล่องการเงินไม่ดีเท่าที่ควร รับจ่ายไม่เท่ากัน การเงินผันผวนไม่แน่นอน ต้องระมัดระวังรัดกุมกับการจัดระบบเรื่องเงินให้ดี ต้องตรวจตราให้ดีไม่เช่นนั้นจะเกิดจุดรั่วไหลได้

ความรัก คนโสดจะได้เจอเนื้อคู่ที่รอมานานได้เปิดตัวซะที คนที่มีคู่แล้วต้องระวังเรื่องความรักซ้ำซ้อนรักสามเส้าเราสามคนให้ดี อะไรที่เป็นความลับจะไม่ลับอีกต่อไป

สุขภาพ ดูในเรื่องระบบย่อยอาหาร เช่นกระเพาะ ลำไส้ กรดไหลย้อน

คำแนะนำ ให้หา “เต่ามังกรบนกองเงิน” วางไว้มุมการเงินหรือที่เก็บเงิน กล่องเงิน ตู้เซฟ (มุมการเงินคือมุมในซ้ายสุดของห้องหรือของบ้าน) หรือจะเป็นสมุดธนาคาร ของที่เป็นนัยยะเรื่องเงินก็ได้

ปีมะเส็ง

สถานการณ์ทั่วไป แค่รู้สึกสับสนกับตัวเองและคนรอบข้าง บางครั้งอาจต้องเงียบสงบ สยบความเคลื่อนไหวบ้าง จะทำให้สถานการณ์ต่างๆ ดีขึ้นค่ะ

การงาน อาจไม่ค่อยโปร่งใสนัก ถ้าไม่รู้จักสงบสติอารมณ์ สติแตกได้ง่าย ๆ ความอดทนความมุ่งมั่น และหนักแน่นจะทำให้คุณผ่านพ้นอุปสรรคได้อย่างสบาย ๆ จะมีเรื่องของการเดินทางในเรื่องของงานมากขึ้น

การเงิน ดาวการเงินอับแสง ระวังจะเสียเงินกับเรื่องสุขภาพของคนในครอบครัว อาจมีคนในบ้านลูกน้องบริวารเจ็บไข้ได้ป่วยอย่างกะทันหัน มีเรื่องการจ่ายเงินแบบกระทันหันมากเป็นพิเศษ

ความรัก อาจเป็นช่วงที่ดูเหมือนเหงาๆ อุปสรรคของความรักก็น่าจะเป็นเพราะว่ามีความคิดเห็นไม่ค่อยตรงกันสักเท่าไหร่ ช่วยกันคิดหาทางออกจะดีกว่ามาทะเลาะกันนะคะ ถนอมน้ำใจกันให้มากๆ หนักนิดเบาหน่อยก็ให้อภัยซึ่งกันและกันดีกว่า

สุขภาพ ระวังสุขภาพของตัวเองและ ผู้สูงอายุไว้ให้มากๆ โดยเฉพาะในเรื่องของ ทางเดินหายใจ ปอด หลอดลม เมื่อออกไปเจอคนมากๆ ให้ใส่ผ้าปิดจมูก เพื่อป้องกันเชื้อโรค ก็ดีค่ะ
คำแนะนำ ไหว้พระวัดริมน้ำ เช่นวัดหลวงพ่อโสธร หลวงพ่อโตวัดระฆัง หรือ พ่อหมอชีวก เพื่อเสริมในเรื่องมงคลด้านสุขภาพ สิ่งที่ต้องเตรียม ธูป 3 ดอก เทียนเหลือง 2 เล่ม ดอกบัวไม่พับกลีบ 3 ดอก หมากพลู 1 ชุด น้ำดื่ม 1 แก้ว จะไหว้องค์ไหนก็ได้ หรือ หายันต์หมอเทวดา(พ่อหมอชีวก)มาพกติดตัวไว้ก็ได้ค่ะ

ปีมะเมีย

สถานการณ์ทั่วไป จะประสบความสำเร็จตามที่ต้องการ เนื่องจากมีผู้ใหญ่เข้ามาคอยให้การช่วยเหลือ ให้คำแนะนำ โดยที่ไม่ต้องกังวลใจ ถือว่าเป็นจังหวะและเป็นโอกาสที่ดีต้องน้อมรับเอาไว้

การงาน ของคุณกำลังไปได้ดี ได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง เจ้านาย ผู้ใหญ่ ช่วยเหลือดี มีเกณฑ์การลงทุนเปิดกิจการห้างร้านส่วนตัว หากงานที่เกี่ยวกับต่างชาติจะได้รับความสำเร็จอย่างรวดเร็ว

การเงิน ระวังการใช้จ่ายให้ดี จะมีรายจ่ายนอกรายการเข้ามาเพียบ ถึงแม้เงินเข้าก็มีเหตุให้ต้องจ่ายอยู่ดี ทั้งค่ารถ ค่าใช้จ่ายในครอบครัว ค่ารักษาพยาบาล จิปาถะ ที่สำคัญอย่าเสี่ยงโชคหรือหวังรวยทางลัด

ความรัก ระวังตัวไว้ก่อนดูให้ดี โสดหรือมีพันธะ จะกลายเป็นแอบกิ๊กกับแฟนชาวบ้าน หากไม่อยากเป็นมือที่สามและจะได้ไม่ช้ำใจในภายหลัง คนโสดในเดือนนี้จะมีความสุขกับคนในครอบครัวมากขึ้น

สุขภาพ ระวังเรื่องของสุขภาพที่ไม่ค่อยจะแข็งแรงนัก โรคเครียดจะเล่นงานนะคะพักผ่อนมาก ๆ จะได้ผ่อนคลายลงได้บ้างค่ะ

คำแนะนำ ในเดือนนี้ถ้ามีโอกาสว่างๆ ไหว้พระนาคปรก เพื่อเสริมดวงก็จะดีมากค่ะ ของไหว้ สัปปะรด 1 ลูก ดอกไม้สีม่วง 1 กำ เงิน 10 บาท(เหรียญบาท 10 เหรียญ) ธูปสีดำ 10 ดอก ไหว้แล้วไม่ต้องลากลับ

ปีมะแม

สถานการณ์ทั่วไป อย่าคาดหวังในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง หรือคำนึงในสิ่งที่ล่วงไปแล้ว ความคิดหวังหรือความคาดหมายจะเป็นจริงได้ไม่ยากเลย หมั่นทำบุญสวดมนต์ไหว้พระ ตั้งสติสมาธิให้ดีสิ่งที่หวังจะบังเกิดผล

การงาน มีความราบรื่นดี หากมีความคิดจะริเริ่มในการทำธุรกิจแนะนำว่าอย่าเพิ่งลงทุนในช่วงนี้ให้รออีกซักระยะหนึ่ง จะได้รับความก้าวหน้าจากงานประจำ จะมีงานใหม่ๆมาให้ทำ งานไม่ถนัดแต่เมื่อทำแล้วจะรู้ว่าไม่ยากอย่างที่คิดประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีอีกด้วย

การเงิน ช่วงนี้การเงินสะพัด ทำงานอะไรไม่สูญเปล่า เงินเข้ามาแบบเรื่อยๆ ไม่ลำบากเหมือนก่อน รายจ่ายที่เคยเป็นหนี้ในอดีตก็จะได้เริ่มเคลียได้ใช้เงินตามใจปรารถนาซะมากกว่ายังไงก็เก็บสะสมไว้ยามฉุกเฉินบ้างก็ดีค่ะ

ความรัก เป็นช่วงความรักเบ่งบาน คนโสด ๆ จะได้ชื่นใจเสียที มีคนเข้าคบหาดูใจ ไม่อ้างว้างเปลี่ยวอุรา ส่วนคนมีคู่แล้วช่วงนี้ระวังมีกิ๊กมาให้เราชอบต้องยับยั้งชั่งใจให้ดีไม่งั้นครอบครัวจะพังได้นะคะ

สุขภาพ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแค่อาจหักโหมจากงานหนักไป พักผ่อนให้มากๆหน่อยก็พอค่ะ

คำแนะนำ ทำบุญเสริมดวง หมั่นทำสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรในอดีตและปัจจุบัน เชื่อว่าการถวายสังฆทานจะทำให้เจ้ากรรมนายเวรต่างอโหสิกรรม และมาอนุโมทนาบุญด้วย ทำให้ชีวิตดีขึ้นค่ะ

ปีวอก

สถานการณ์ทั่วไป อาจทำให้อารมณ์ไม่ค่อยดีหงุดหงิด จุกจิกกับทุกๆเรื่อง ส่งผลให้อารมณ์ไม่ค่อยปกติ จึงต้องพยายามอย่าไปหงุดหงิดหรือคล้อยตามสถานการณ์ จะทำให้อารมณ์ขุ่นมัว จะนำพาเรื่องที่เสียหายมาให้ทุกเรื่อง ทำอะไรก็ต้องรู้จักคำว่า “รอ”

การงาน งานอาจไม่คืบหน้าและไม่ก้าวไปสักเท่าไหร่ ต้องอดทนกับปัญหาจุกจิกหงุดหงิดหัวใจ เป็นช่วงวัดใจนะคะว่าจะอึดพอที่จะเอาชนะปัญหาได้ไหม ขอให้ระวังเรื่องของอารมณ์ตนเองไว้ให้มาก ๆ อาจจะทำให้มีปัญหากับคนรอบข้างได้ง่ายค่ะ

การเงิน อาจจะได้เงินจากหนี้เก่าๆ ถ้ามีลูกหนี้ต้องติดตามถามทวงมีโอกาสได้คืนและได้เงินใช้แบบสบาย ๆ เพียงแต่รายจ่ายก็มีแค่ของจำเป็นๆ ในครอบครัวเท่านั้น เป็นโอกาสได้มีเงินเก็บบ้างแล้ว

ความรัก คนมีคู่จะมีเรื่องร้อนอก ร้อนใจ มีเรื่องไม่สบายใจเกิดขึ้นระหว่างคุณกับคนรัก มีปากมีเสียง ระวังเรื่องมือที่สามจะเข้ามาสร้างความปั่นป่วน ควรเคลียร์กันซะ อย่าปล่อยให้คาราคาซังจะจบไม่สวย

สุขภาพ ต้องระวังเป็นพิเศษ ทั้งทางด้านอาหารการกิน และการทำงานที่หนักเกินไป

คำแนะนำ ไหว้บูชา พระพิฆเณศวร สิ่งที่ต้องใช้…วุ้นเส้น 3 กำ หรือ หมี่ซั่ว 3 กำ พุทรา 8 ผล เงิน 8 บาท ถวายไม่ต้องลากลับ อธิษฐาน ขอให้พระองค์ทรงประทานพรให้กับลูกชื่อ…………..กับ……………..มีความสดชื่นสมหวัง มีความรักที่อบอุ่น เอื้ออาทรกัน อย่าได้มีบุคคลที่สามเข้ามาแทรกแซงในความรักของลูก สาธุ

ปีระกา

สถานการณ์ทั่วไป จะเป็นช่วงที่รู้สึกขยันขันแข็งเพื่อจะก้าวผ่านคำว่า อุปสรรค ไปให้ได้ มีเรื่องของการเรียนรู้เพิ่มเติม มีเพื่อนใหม่ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีเข้ามาจนน่าแปลกใจ

การงาน ถือว่ามีภาพรวมที่ดี และเด่นชัดทางด้านความสำเร็จ และหากเป็นการงานที่เกี่ยวข้องกับการใช้ความคิดสร้างสรรค์ด้วยแล้วจะได้รับความราบรื่นเป็นพิเศษ หากคุณคิดจะเริ่มต้น หรือคิดจะริเริ่มเปลี่ยนแปลงอะไรใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น หลังจากที่คุณรอจังหวะมานานค่ะ

การเงิน มีเงินให้หมุนเข้าหมุนออก ไม่ขาดมือแต่ก็มักจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่สักเท่าไหร่ เงินเข้ามาซ้ายแล้วก็จ่ายขวามีเข้ามาตลอด มีโอกาสได้โชคก้อนใหญ่ แค่ระวังคนใกล้ตัวมาเบียดเบียนดูให้ดี

ความรัก คนมีคู่ ความรักในเดือนนี้ ดูมีความสุข สนุกสนานรื่นรมย์ ดีจริง ๆ หากคุณรอข่าวดีจากคนที่คุณรัก และไว้ใจคุณไม่ผิดหวังค่ะ ให้รักษาความรักนี้ไว้นานๆ มีโอกาสก็ไปเที่ยวต่างจังหวัดเพื่อสร้างความทรงจำดีๆ ค่ะ

สุขภาพ ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง ถ้าป่วยก็เล็กๆน้อยๆ

คำแนะนำ ทำบุญบริจาคค่าไฟให้วัด เติมน้ำมันตะเกียง ถวายหลอดไฟหรือเทียนไขให้วัด หรือโรงเรียนยากจน จะเป็นการเสริมบารมี พลังของชีวิตจะรุ่งโรจน์โชติช่วงอยู่ตลอดเวลา

ปีจอ

สถานการณ์ทั่วไป ถ้าไม่ลองก้าวเดินต่อไปข้างหน้า ก็จะไม่มีทางรู้เลยว่า ทางข้างหน้าเป็นอย่างไร ปัญหาทุกอย่างล้วนอยู่ที่ตัวเรา ยินดีกับสิ่งที่ได้มา และยอมรับกับสิ่งที่เสียไป

การงาน จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับสิ่งที่คุณหวัง มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น ได้รับโอกาสทำงานที่สำคัญๆมากขึ้น แต่ก็อาจถูกรบกวนจากรอบๆข้างบ้าง ขอให้มุ่งทำงานอย่าไปสนใจ เพราะคนจ้องแทงข้างหลังมีอยู่แล้ว หรือถ้าทำธุรกิจส่วนตัวก็จะได้ตามเป้าที่หวังไว้

การเงิน มีใช้หมุนเวียนอยู่ตลอดเวลา เป็นช่วงที่เหมาะแก่การเก็บเงิน เพราะโอกาสดีๆได้เข้ามาหาคุณแล้ว ต้องรู้จักออมไปพร้อมๆกัน จะได้มีเงินสำรองในอนาคตค่ะ

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ราบรื่น ไม่มีอะไรหวือหวามากนัก จึงควรเติมความหวานให้กันและกัน คนโสด…จะไม่เหงาอีกต่อไปจะได้พบเจอคนถูกใจจากการแนะนำของเพื่อนๆ พยายามสานต่อให้ยืนยาวก็พอ

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ ไม่คาดฝัน จะทำให้เจ็บตัว หู ใบหน้า ลำคอ ต้องระวัง

คำแนะนำ ถวายสังฆทานยา บริจาคเครื่องเวชภัณฑ์ เพื่อให้เกิดมงคลทางด้านสุขภาพในถังสังฆทานให้ใส่ ร่ม มีดโกน ไม้เท้า ไปด้วยเพื่อขอทุเลากรรม (ร่ม มีดโกน ไม้เท้า เป็นการแก้เคล็ดเรื่องอุบัติเหตุค่ะ)

ปีกุน

สถานการณ์ทั่วไป จะประสบความสำเร็จตามที่ต้องการ เนื่องจากมีผู้ใหญ่เข้ามาคอยให้การช่วยเหลือ ให้คำแนะนำ โดยที่ไม่ต้องกังวลใจ ถือว่าเป็นจังหวะและเป็นโอกาสที่ดีต้องน้อมรับเอาไว้

การงาน มีความสมหวังสำเร็จค่อนข้างสูง ใช้ความพยายามอย่างเต็มความสามารถ เป็นช่วงเวลาที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจ เปรียบเสมือนรถแข่งที่วิ่งเข้าเส้นชัย เป็นเดือนที่ได้รับการสนับสนุนและได้รับโอกาสดีๆจากผู้ใหญ่อีกด้วย

การเงิน ระยะนี้ยังมีความโชคดี ได้โชคลาภจากการทำงาน มีคนหยิบงานพร้อมเงินมาให้อย่ารีบปฏิเสธเงินทองที่จะได้ในช่วงนี้ เป็นผลมาจากการที่คุณได้ทำงานไว้ก่อน ปัจจุบันงานนั้นเสร็จสิ้น รอรับเงินได้เลย

ความรัก ระวังสภาวะอารมณ์ให้มากเพราะมีการขัดใจกันบ่อยครั้งด้วยคำพูดหรือการแสดงออกที่ลืมนึกถึงใจกัน ลองถามใจตัวเองดูว่ายังรักกันไหม พูดกันมากขึ้น พยายาม เข้าใจกันมากขึ้น ทุกอย่างก็จะเข้าสู่สภาวะปกติ เดี๋ยวดีกันเดี๋ยวโกรธกันเป็นเรื่องปกติค่ะ

สุขภาพ นับว่าไม่น่ากังวลเท่าไรนัก เพราะสุขภาพยังดีอยู่

คำแนะนำ จัดห้องนอนเสริมความรัก ตั้งแจกันทรงกลมหรือโลหะ ใส่ดอกไม้ รูปภาพคู่รัก ตุ๊กตาแสดงความรักความสุข หรือสิ่งของที่แสดงถึงความรัก วางไว้มุมในด้านขวาของห้อง จะได้ช่วยเติมพลังความรักให้สมดุลย์ค่ะ