วาไรตี้ » เผย “สงกรานต์” ควงแมท ดินเนอร์ ในคืนเค้าท์ดาวน์

เผย “สงกรานต์” ควงแมท ดินเนอร์ ในคืนเค้าท์ดาวน์

2 มกราคม 2019
190   0

สำหรับ ความสัมพันธ์ของคู่รัก “แอฟ-สงกรานต์” ท้ายที่สุดก็ต้องจบลง โดยทั้งคู่ได้ตัดสินใจเซ็นใบหย่ากันเป็นที่เรียบร้อยไปแล้วนั้น หลังมีการเซ็นใบหย่าทำให้ทุกคนสงสัยว่าทำไมถึงต้องจบรักในครั้งนี้ด้วย ก็พยายามหาหลักฐานเหตุผลต่าง ๆ มาเชื่อมโยงเพื่อหาสาเหตุการจบชีวิตรักของ “แอฟ-สงกรานต์” โดยโยงความสัมพันธ์ไปถึงนางเอกดังร่วมช่อง คือ “แมท ภีรนีย์” ว่าเป็นมือที่ 3 ที่ทำให้ความสัมพันธ์ของ “แอฟ-สงกรานต์” ต้องจบลง ซึ่งเราก็ไม่สามารถรู้ได้ว่า “แมท” เป็นมือที่ 3 จริงหรือไม่

จนทำให้กระแสวิพากษ์วิจารณ์มีมากขึ้น ในที่สุด “สงกรานต์” ก็ได้ออกมาเคลียร์ให้สัมภาษณ์กับเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด และเปิดใจกับสื่อตรง ๆ ว่ากำลังคบหาดูใจกับนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์” อยู่ตอนนี้ หลังจากนั้นทำให้ “แมท” ถูกโจมตีอย่างหนักที่โกหกกับคนทั้งประเทศว่า ไม่เคยรู้จักกับ “สงกรานต์” และในวันที่ 7 พ.ย. 61 “แมท” ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความจริงทั้งหมด ซึ่งเธอเองก็เปิดใจว่ากำลังคบหากับ “สงการนต์” อยู่จริง เราก็ต้องมาคอยดูความสัมพันธ์ของ “แมท-สงกรานต์” กันต่อไปว่าจะเป็นอย่างไรในอนาคตจร้า

สงกรานต์ เตชะณรงค์ ด้วยเพราะตอนนี้เขาเปิดร้านกาแฟและร้านอาหารหน้าสวนสัตว์เขาใหญ่โบนันซ่า บอกเลยว่าเป็นร้านที่หรูมากๆและอาหารอร่อยมากๆ เขาตั้งใจทำร้านนี้เพื่ออยากให้ทุกคนได้กินอาหารที่สดและอร่อย เพราะผักทุกอย่างที่นำมาทำอาหารตัวเขาและทีมงานได้ช่วยกันปลูกขึ้นมาเองเลย…

ตอนนี้มีคนถ่ายรูปสุดหวานของสงกรานต์ กับ แมท มาให้ทุกท่านได้ชมกัน และสงกรานต์ หลังจากเขาเปิดร้านอาหารเป็นวันแรก หลายคนบอกว่าเป็นดอกไม้จากใจหรือว่าจะเป็นนางเอกสาวที่ตอนนี้กำลังคบหาดูใจอยู่กับสงกรานต์อย่าง แมท ภีรนีย์ เห็นแล้วยิ้มตามเลย เห็นภาพที่ส่งกรานต์ถ่ายออกมาแล้วยิ้มรู้เลยว่าต้องใช่แน่ๆ เอาเป็นว่าเราไปชมภาพสวยและร้านน่ารักๆจากหนุ่มส่งกรานต์กันเลยดีกว่าจ้า

หลังจากที่มีภาพคู่ของ แมท-สงกรานต์ ออกมาเป็นภาพแรกแล้วก็ตาม ล่าสุด เพจดังได้นำคลิปของ “สงกรานต์-แมท” ควงกันเดินช้อปปิ้งเที่ยวเจเจ โดยจับมือเดินจูงกันเหมือนคู่รักเพิ่งปิ๊งรักกันใหม่ ๆ ไม่แคร์สายตาใครทั้งนั้น ทำเอาเหล่าแม่ค้า ลูกค้า หันมองความหวานของคู่นี้ตาม ๆ กัน เราไปดูคลิปโชว์ความหวานของทั้งคู่และความคิดเห็นของชาวเน็ตที่เห็นคลิปนี้กันเลยจร้า

ล่าสุด เว็บไซต์ดัง ออกมาเผยความเคลื่อนไหวของ แมทและสงกรานต์อีกครั้งในวันเค้าท์ดาวน์ ซึ่งทั้งคู่เคลื่อนไหวในวันสิ้นปีนี้อย่างไร จะอยู่ด้วยกันจริงหรือไม่ เราไปดูกันเลยจร้า

ร้าน Midwinter khao yai

เรียบเรียงโดย deemagna

ขอบคุณข้อมูลจาก ผู้จัดการออนไลน์