วาไรตี้ » เปิดบ้านสุดหรูหรา นักร้องดัง “เบิ้ล ปทุมราช” ที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง

เปิดบ้านสุดหรูหรา นักร้องดัง “เบิ้ล ปทุมราช” ที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง

4 มกราคม 2019
283   0

เชื่อว่าหลายๆ คนต้องรู้จักนักร้องลูกทุ่งเสียงดีคนนี้ได้เป็นอย่างดี สำหรับ “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” ซึ่งหนุ่มเบิ้ลไดมีผลงานเปิดตัวในฐานะ “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” กับเพลง “อ้ายมีเหตุผล” จนต่อมาทางค่ายจึงได้ออกเพลงแก้ ในชื่อเพลง

“เหตุผลของคนจะไป” ที่ได้ “ธัญญ่า อาร์สยาม” มาขับร้อง และเล่นเอ็มวีประกบคู่ “เบิ้ล ปทุมราช” อีกครั้งและมีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามอยู่เรื่อยๆ จนทำให้ “หนุ่มเบิ้ล” โด่งดังมีงานโชว์แทบทุกวันเลยทีเดียวและต้องบอกเลยว่างานรุ่งขนาดนี้ทำให้

“หนุ่มเบิ้ล” มีบ้านเป็นของตัวเองถึง 2 หลัง หลังแรกอยู่ในกรุงเทพฯ เหตุผลที่ “หนุ่มเบิ้ล” เลือกซื้อบ้านที่กรุงเทพฯ แทนการเช่าคอนโดเพราะส่วนใหญ่เจ้าตัวทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ ซึ่งบ้านหลังนี้ซื้อมาในราคาประมาณ 5-6 ล้านพอรวมตกแต่งแล้วก็ราคาประมาณ 6 ล้านปลายๆ

การตกแต่งบ้านที่กรุงเทพฯ เขาเป็นคนเลือกและออกแบบเองทั้งหมด โดยยึดสิ่งที่ตัวเองชอบและเข้ากับเขา ส่วนอีกหนึ่งหลังสร้างให้คุณพ่อ คุณแม่ที่จังหวัดอำนาจเจริญ จังหวัดบ้านเกิด โดยบ้านที่จังหวัดอำนาจเจริญเหมือนเป็นหนึ่งในฝันของ “หนุ่มเบิ้ล”

เพราะเขาชอบเปิดดูหนังสือแบบบ้าน ถึงกับเคยนอนฝันว่าอยากมีบ้านแบบนี้เหมือนคนอื่น ในขณะที่คิดว่าอาจเป็นไปไม่ได้ แต่พอเขาซื้อและสร้างบ้านให้คุณพ่อ คุณแม่ได้สำเร็จก็รู้สึกภูมิใจ มีความสุขเวลากลับบ้านและคิดเสมอว่าสิ่งที่ตัวเองทำไม่ศูนย์เปล่า

ซึ่งบ้านที่ต่างจังหวัดนั้นมีเนื้อที่เกือบไร่ เขาซื้อที่ต่อจากน้าที่อยู่บ้านใกล้ๆ กัน ส่วนโครงสร้างบ้านเบิ้ลนำแบบมาจากบ้านที่กรุงเทพฯ ประมาณ 30 % มีการดัดแปลง ต่อเติม เพิ่มห้องคาราโอเกะ ห้องเก็บรางวัล ห้องรับแขกและห้องคุณพ่อคุณแม่

บ้านหลังนี้ใช้เวลาสร้างเพียงแค่ 1 ปีเนื่องจากช่างที่สร้างบ้านเป็นรุ่นพี่ที่รู้จักกัน การตกแต่งบ้านที่อำนาจเจริญนั้นส่วนใหญ่ “หนุ่มเบิ้ล” จะให้คุณพ่อ คุณแม่เป็นคนเลือกเองแม้บางอย่างจะไม่ตรงใจคนสร้างแต่ก็คิดว่าเพื่อพวกท่านแล้วก็ตามใจอย่างตัวบ้านสีครีม คุณแม่เลือกผ้าม่านสีส้ม วันนี้ทางทีมงานของเราจะขอพาทุกท่านไปชมบ้านของหนุ่มเบิ้ลกัน จะสวยและน่าอยู่ขนาดไหน ไปชมกันเลย!

ขอขอบคุณ sanook